การพัฒนาของของเล่นที่มาจากธรรมชาติสำหรับเด็ก

แบรนด์ต่างๆเช่นPlanToys®, Green Toys®, Zuru ®รวมถึงผู้ผลิตของเล่นที่มีชื่อเสียงเช่น Little Tikes®, Hasbro®และMattel®กำลังรับฟังผู้บริโภคยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการใช้วัสดุจากธรรมชาติทั้งหมดและ วิธีการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาของเล่นมักเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความยั่งยืน – ราคาไม่แพงแตกหักง่ายถูกทิ้งไปเมื่อแฟชั่นเปลี่ยนไปและส่วนใหญ่ทำจากพลาสติกที่ทำจากปิโตรเลียมทั้งหมด อย่างไรก็ตามความยั่งยืนในปัจจุบันมีความสำคัญมากขึ้นทั้งสำหรับผู้ปกครองและผู้ค้าปลีกรุ่นนี้ และ บริษัท ของเล่นที่เพิกเฉยต่อความต้องการของผู้บริโภคอาจพบว่าลูกค้ามีแผนเพื่อความยั่งยืนของตนเอง – ซื้อของเล่นน้อยลง 

บทความต่อไปด้านล่าง

ตัวอย่างที่โดดเด่นของ บริษัท ที่ดำเนินการอย่างถูกต้องคือPlanToys ®ซึ่งนวัตกรรมการสร้างสรรค์ไม้จากธรรมชาติทั้งหมดเกิดขึ้นจากต้นยางพาราที่ได้รับการฟื้นฟูใกล้โรงงานผลิตในจังหวัดตรังประเทศไทย ใช้ทุกอย่างตั้งแต่ลำต้นของต้นไม้ไปจนถึงขี้เลื่อย และตามรายงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ไม้ส่วนเกินที่ไม่ได้ใช้เป็นของเล่นจะถูกนำไปใช้ในเครื่องกำเนิดชีวมวลเพื่อสร้างพลังงานให้กับโรงงาน 2ตอนนี้เป็นสีเขียวแล้ว!

อ่านเพิ่มเติมในบทความของForbesเกี่ยวกับวิธีที่ บริษัท ของเล่นมีส่วนร่วมในการลดรอยเท้าที่มีต่อสิ่งแวดล้อมในขณะที่ทำของเล่นสนุก ๆ ที่เด็ก ๆ ผู้ปกครองและผู้ค้าปลีกจะต้องชื่นชอบ


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
友好鏈結
醫美 , 婚禮 , 甜品 , 旅遊 , 情趣用品 , 牙醫 , , 眼科 , 素食 , 包場 , 頭髮 , 健康 , 化妝品 , 安老 , 理財 , 零食 , 旅行社 , 清潔 , 搬屋 , 移民 , 日旅 , 文憑 , 台旅 , 才藝 , 曼旅 , 保險 , 辦公室 , 求婚 , AM荃灣牙醫 , 同志 , GT , 源旭 , 移民資訊網 , 泰國 , 亞美尼亞 , 西班牙 , 斯洛文尼亞 , 塞爾維亞 , 阿爾巴尼亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 英國 , 歐洲 , 香港人移民資訊網 , 塞爾維亞 , 泰國 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 英國 , 歐洲 , 旺角牙醫 , 中環骨科 , 移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 移民傳媒 , 塞爾維亞 , 香港人移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 移民小貼士 , 塞爾維亞 , PepsiMedia , 曼谷植髮 , 曼谷植髮 , 曼谷牙科 ,

SM , SM情趣用品 , SM旅遊 , SM美容 , SM香港生髮 , MS , MS尖沙咀脫毛 , MS銅鑼灣脫毛 , MS旺角脫毛 , MS中環脫毛 , MS中環中醫 , MS旺角中醫 , MS香港中醫 , MS尖沙咀中醫 , KM , KM留學 , KM情趣用品 , MK , MK中環骨科 , MK銅鑼灣美容 , MK尖沙咀美容 , MK中環中醫 , MK旺角中醫 , MK香港中醫 , MK尖沙咀中醫 , MA , MA尖沙咀脫毛 , MA銅鑼灣脫毛 , MA旺角脫毛 , MA中環脫毛 , MA香港物流 , MAHK物流 , MH , MH命理 , MH旺骨 , MH荃灣牙醫 , PH , PH綠松石 , PH荃灣牙醫 , PH旺角牙醫 , PH將軍澳牙醫 , PH坑口牙醫 , PH深水埗牙醫 , PH柴灣牙醫 , PH尖沙咀牙醫 , PH中環牙醫 , PH銅鑼灣牙醫 , PH香港泌尿科 , PH香港泌尿科 , PH旺角泌尿科資訊網 , PH中環泌尿科資訊網 , PH香港嬰兒用品 , PH香港嬰兒用品 , PH香港皮膚中心 , PH香港紋身 , PH香港紋身 , PH銅鑼灣美容 , PH尖沙咀美容 , PH香港搬屋 , PHHK搬屋 , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PH香港婚紗 , PH中環咀婚紗 , PH尖沙咀婚紗 , MP , MA , MH , MH曼谷咖啡 , PHK , PM , PM , PM , PM , PM , HKAM , 亞美尼亞旅遊 , MUK , PUK , PK ,
2019.12.14
LL