ประโยชน์ของการห่อตัวลูกของคุณ

การห่อตัวทารกของคุณเกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ตั้งแต่ปี 1990 เป็นต้นมาได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยเหตุผลหลายประการซึ่งไม่น้อยเลยที่จะทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขมากขึ้นและทำให้คุณมีความสุขด้วย ทารกส่วนใหญ่ต้องห่อตัวจนถึงอายุ 3 เดือนเท่านั้น แต่ทารกบางคนอาจต้องใช้นานกว่านั้นถึง 9 เดือนหรือเมื่อพวกเขาเริ่มม้วนตัว ประโยชน์ดีๆบางประการของการห่อตัวลูกน้อยมีดังต่อไปนี้

SIDS

ผ้าอ้อมได้รับการพิสูจน์เพื่อลดโอกาสของทารกมี  SIDS กุมารแพทย์ส่วนใหญ่รู้สึกว่าการห่อตัวจะทำให้ทารกนอนคว่ำศีรษะหรือหน้ากับเตียงได้ยากขึ้นและจะช่วยลดความสามารถในการพลิกหน้าท้องของทารก เหตุการณ์ทั้งสองนี้เกี่ยวข้องกับ SIDS ที่มีอัตราเพิ่มขึ้นในทารกใหม่ (แม้จะห่อตัวทารกแล้วคุณก็ไม่ควรนอนให้เด็กนอนหงายโดยการห่อตัวมีไว้สำหรับทารกที่นอนหงายเท่านั้น)

บทความต่อไปด้านล่าง

ผ่อนคลาย

การห่อตัวได้รับการพิสูจน์แล้วว่าผ่อนคลายและสงบสำหรับทารก เมื่อคุณห่อตัวทารกเป็นครั้งแรกพวกเขาอาจดูอารมณ์เสียและหงุดหงิดเล็กน้อยซึ่งอาจทำให้คุณคิดว่าทารกเกลียดท่านั้น ไม่เป็นเช่นนั้น ทารกที่ถูกห่อตัวจะสร้างพื้นฐานของการเคลื่อนไหวและเสียงที่ดีสำหรับทารก

บทความต่อไปด้านล่าง

พัฒนาการทางประสาทและกล้ามเนื้อดีขึ้น

พ่อแม่มือใหม่ส่วนใหญ่คิดว่าลูกน้อยควรมีอิสระในการฝึกการเคลื่อนไหวของแขนและขา ความจริงก็คือการเคลื่อนไหวส่วนใหญ่ที่คุณเห็นในทารกที่ตัวเล็กกว่านั้นเป็นแบบสุ่มและไม่ได้ตั้งใจเลย การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการห่อตัวและการตรึงแขนและขาของพวกเขาทำให้พวกเขาเริ่มพัฒนาทักษะยนต์ในอัตราที่เร็วขึ้น นอกจากนี้การออกแบบผ้าห่อตัวแบบใหม่เช่นผ้าห่อตัวเด็กWoombie®ยังมีการออกแบบที่ยืดเป็นเอกลักษณ์ซึ่งทารกสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติจากนั้นเนื้อผ้าจะสอดรับกับรังไหมที่นุ่มสบาย

การศึกษาพบว่าทารกที่ถูกห่อตัวมีเวลาร้องไห้ลดลง 28%

บทความต่อไปด้านล่าง

การนอนหลับที่ดีขึ้น

การห่อตัวสามารถช่วยให้ทารกนอนหลับได้ดีขึ้นและร้องไห้น้อยลง การศึกษาพบว่าทารกที่ถูกห่อตัวมีเวลาร้องไห้ลดลง 28% และด้วยการทำเช่นนั้นคุณจะเห็นว่าลูกน้อยของคุณนอนหลับได้นานขึ้นและดีขึ้นหากพวกเขาถูกห่อ เมื่อทารกถูกห่อตัวทารกจะไม่สามารถสะดุ้งหรือตื่นได้ด้วยการเคลื่อนไหวของขาและแขนแบบสุ่ม สิ่งนี้ช่วยให้ทารกนอนหลับได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องตื่น ช่วงเวลาการนอนหลับที่ยาวนานขึ้นสำหรับทารกตัวเล็กจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งแม่และทารก

การห่อตัวทารกของคุณมีประโยชน์มากกว่าการไม่ลองเลย ช่วยให้ลูกน้อยของคุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นและเริ่มห่อตัวทันทีหลังคลอด


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
友好鏈結
醫美 , 婚禮 , 甜品 , 旅遊 , 情趣用品 , 牙醫 , , 眼科 , 素食 , 包場 , 頭髮 , 健康 , 化妝品 , 安老 , 理財 , 零食 , 旅行社 , 清潔 , 搬屋 , 移民 , 日旅 , 文憑 , 台旅 , 才藝 , 曼旅 , 保險 , 辦公室 , 求婚 , AM荃灣牙醫 , 同志 , GT , 源旭 , 移民資訊網 , 泰國 , 亞美尼亞 , 西班牙 , 斯洛文尼亞 , 塞爾維亞 , 阿爾巴尼亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 英國 , 歐洲 , 香港人移民資訊網 , 塞爾維亞 , 泰國 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 英國 , 歐洲 , 旺角牙醫 , 中環骨科 , 移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 移民傳媒 , 塞爾維亞 , 香港人移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 移民小貼士 , 塞爾維亞 , PepsiMedia , 曼谷植髮 , 曼谷植髮 , 曼谷牙科 ,

SM , SM情趣用品 , SM旅遊 , SM美容 , SM香港生髮 , MS , MS尖沙咀脫毛 , MS銅鑼灣脫毛 , MS旺角脫毛 , MS中環脫毛 , MS中環中醫 , MS旺角中醫 , MS香港中醫 , MS尖沙咀中醫 , KM , KM留學 , KM情趣用品 , MK , MK中環骨科 , MK銅鑼灣美容 , MK尖沙咀美容 , MK中環中醫 , MK旺角中醫 , MK香港中醫 , MK尖沙咀中醫 , MA , MA尖沙咀脫毛 , MA銅鑼灣脫毛 , MA旺角脫毛 , MA中環脫毛 , MA香港物流 , MAHK物流 , MH , MH命理 , MH旺骨 , MH荃灣牙醫 , PH , PH綠松石 , PH荃灣牙醫 , PH旺角牙醫 , PH將軍澳牙醫 , PH坑口牙醫 , PH深水埗牙醫 , PH柴灣牙醫 , PH尖沙咀牙醫 , PH中環牙醫 , PH銅鑼灣牙醫 , PH香港泌尿科 , PH香港泌尿科 , PH旺角泌尿科資訊網 , PH中環泌尿科資訊網 , PH香港嬰兒用品 , PH香港嬰兒用品 , PH香港皮膚中心 , PH香港紋身 , PH香港紋身 , PH銅鑼灣美容 , PH尖沙咀美容 , PH香港搬屋 , PHHK搬屋 , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PH香港婚紗 , PH中環咀婚紗 , PH尖沙咀婚紗 , MP , MA , MH , MH曼谷咖啡 , PHK , PM , PM , PM , PM , PM , HKAM , 亞美尼亞旅遊 , MUK , PUK , PK ,
2019.12.14
LL